Le Spa của Alma Resort lọt Top Spa Khách sạn hàng đầu Việt Nam
4 mins read

Le Spa của Alma Resort lọt Top Spa Khách sạn hàng đầu Việt Nam

Khu chăm sóc sức khỏe Le Spa của Alma Resort với 13 phòng trị liệu biệt lập tọa lạc trên bán đảo Cam Ranh vừa được tạp chí Travel + Leisure Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao vinh danh trong giải thưởng Luxury Awards Asia Pacific 2023 (Giải thưởng Sang trọng Châu Á Thái Bình Dương 2023).

Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu Travel + Leisure Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao vừa công bố danh sách những khách sạn, hồ bơi, khu spa và tổng quản lý khách sạn tốt nhất năm 2023. Le Spa của Alma vinh dự xếp thứ 7 trong “Top 10 Spa Khách sạn Tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Top Ten Hotel Spas) do độc giả bình chọn.

Le Spa của Alma Resort lọt Top Spa Khách sạn hàng đầu Việt Nam
Lối vào Le Spa.

Ông Herbert Laubichler-Pichler – Giám đốc Điều hành Alma cho biết ông và đội ngũ của mình vô cùng phấn khởi khi biết Le Spa của khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập Alma Resort được độc giả của tạp chí du lịch uy tín thế giới Travel + Leisure Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao bình chọn trong giải thưởng năm nay.

“Đây là giải thưởng cao nhất mà Le Spa nhận được từ trước đến nay và là minh chứng cho thấy Le Spa đặc biệt như thế nào. Sở hữu 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng, mỗi phòng được đặt tên theo mỗi loài hoa của Việt Nam, Le Spa của chúng tôi còn có các phòng xông hơi khô và xông hơi ướt dành riêng cho nam, nữ và hai sảnh chờ sang trọng”, ông Herbert chia sẻ thêm.

Le Spa của Alma Resort lọt Top Spa Khách sạn hàng đầu Việt Nam
Le Spa còn có chương trình chăm sóc spa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

Ngoài các liệu trình chăm sóc spa cho người lớn, Le Spa còn có chương trình chăm sóc spa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em với đầy đủ các liệu pháp chăm sóc chân, tay, massage và chăm sóc da mặt bằng phương pháp hữu cơ kết hợp các loại trái cây nhiệt đới và bấm huyệt.

Theo Burda Luxury – nhà xuất bản tạp chí Travel + Leisure Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao, giải thưởng Luxury Awards Asia Pacific 2023 lần thứ nhất này đã vinh danh những địa điểm và con người đã làm cho Châu Á trở thành một điểm đến nổi bật, đồng thời đưa ra những gợi ý tốt nhất cho các độc giả của tạp chí.

Le Spa của Alma Resort lọt Top Spa Khách sạn hàng đầu Việt Nam

Tháng trước, Alma Resort cũng được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards (có trụ sở tại New York, Mỹ) vinh danh là ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’ (Best Luxury Beach Resort in Vietnam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *