Còn chần chừ gì nữa, tới Đà Nẵng tận hưởng mùa hè thôi
5 mins read

Còn chần chừ gì nữa, tới Đà Nẵng tận hưởng mùa hè thôi

Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 – Wow Đà Nẵng là sự kiện thường niên của TP.Đà Nẵng nhằm đa dạng hóa, quảng bá các sản phẩm du lịch biển, mang đến cho người dân, du khách nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, mới lạ và ấn tượng trong mùa du lịch hè.

Lễ hội diễn ra từ ngày 28.7 – 1.8 với 11 hoạt động hấp dẫn. Đáng chú ý là đêm nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 tối 28.7 tại Công viên Biển Đông với quy mô hơn 5.000 khách, quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi và màn biểu diễn dù lượn dọc tuyến biển, nhằm ghi dấu ấn mùa hè rực rỡ và nhiều cảm xúc tại thành phố bên sông Hàn.

sau-phao-hoa-quoc-te-tpda-nang-tiep-tuc-tung-ra-le-hoi-tan-huong-mua-he-anh-1

TP.Đà Nẵng liên tục tổ chức các hoạt động lễ hội thu hút du khách

Cùng thời gian, tại đây còn có Lễ hội ẩm thực Việt Nam – quốc tế với hơn 50 gian hàng ẩm thực địa phương, các vùng miền và ẩm thực quốc tế.

Du khách có cơ hội được thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng như mì Quảng, bánh xèo, cao lầu, phở, các món chè, ẩm thực đường phố… kết hợp tham quan, mua sắm quà lưu niệm, nông sản, thực phẩm tại không gian trưng bày và bán các sản phẩm OCOP.

Bên cạnh đó, không gian trải nghiệm tự tay làm các loại bánh dân gian và không gian làng nghề truyền thống là những hoạt động du khách không thể bỏ qua khi đến lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 Wow Đà Nẵng.

Ngoài ra, trên bầu trời Công viên Biển Đông từ 28 – 30.7 còn có diều nghệ thuật được trình diễn với hơn 30 cánh diều khí động học, diều sáo, dù lượn.

Hoạt động thể thao còn có chương trình đồng diễn Flashmob Zumba (30.7) và Flashmob Bikini nhí (28.7), kỳ vọng sẽ mang đến bầu không khí sôi động bằng vũ điệu zumba.

Tại đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, giải dù lượn TP.Đà Nẵng mở rộng (29 – 30.7) cũng thu hút gần 100 câu lạc bộ dù lượn chuyên nghiệp tranh tài.

Phía vịnh Đà Nẵng (Công viên biển đường Hà Khê, Q.Thanh Khê) tổ chức Ngày hội miền biển (29.7) với nhiều trò chơi hấp dẫn: gánh cá tiếp sức, lắc thúng, chèo thuyền trên cát, kéo co dưới nước… và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật cộng đồng.

Ngoài ra, người dân và du khách có thể cùng chung tay tham gia hoạt động ý nghĩa trong chương trình Ngày hội bảo vệ môi trường biển “Đại dương xanh” (29.7) tại bãi tắm Nam Xuân Thiều.

Tại bãi biển Công viên Biển Đông và Công viên biển Hà Khê (từ 28.7 – 1.8), du khách đến TP.Đà Nẵng dịp này có thể lưu giữ các khoảnh khắc ấn tượng tại không gian check-in với nhiều mô hình trang trí độc đáo như đèn sứa biển, thúng, ván lướt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *